Nền tảng ứng dụng chơi xổ số trực tuyến

 

 

Dokkeo Sengkhamyong

lớp ĐH kế toán B, khóa 2016 -2020

         Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để lưu học sinh Lào chúng em yên tâm học tập và sinh hoạt. Từ Ban giám hiệu nhà trường đến Phòng Quản lý sinh viên, Phòng Đào tạo, Phòng Hợp tác quốc tế, các thầy cô giáo ở Khoa đều quan tâm, giúp đỡ chúng em. Các bạn sinh viên của trường rất tốt bụng, năng động và học giỏi. Các bạn thường xuyên dạy chúng em học thêm tiếng Việt, đưa chúng em đi thăm quan một số nơi ở Việt Nam, cùng chúng em đón tết Lào, tết Việt rất ấm cúng. Ngoài những lúc học tập trên lớp em đã được tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa để trau dồi thêm kinh nghiệm và lấy đó làm hành trang cho công việc sau này. Nếu được lựa chọn lại thì chắc chắn em vẫn sẽ chọn học tập tại Trường Đại học Tân Trào, tỉnh Tuyên Quang.

      Qua 4 năm học tập và làm việc ở đây thì em cảm nhận và nhận thấy rằng nơi đây là nơi có những giảng viên tuyệt vời nhất, rất thân thiện, yêu nghề, quan tâm chu đáo đến sinh vinh. Công tác nghiệp vụ cũng rất chuyên nghiệp. Các chính sách cũng như ưu đãi của nhà trường giành cho sinh viên thì vô cùng nhiều. Môi trường thì vô cùng linh động và hợp lý, bạn bè thân thiện đáng yêu.

Lê Văn Thi

khoa giáo dục tiểu học, lớp ĐHTH C - K3 Khóa2016 - 2020,

Nguyễn Thị Huế
Lớp đại học Kế toán, khóa 2017-2021

       Trường đại học Tân Trào là ngôi trường tuyệt vời với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, tạo mọi điều kiện cho sinh viên được học tập và tham gia các hoạt động phát triển bản thân cũng như phục vụ cộng đồng; Em được ở tại ký túc xá của Nhà trường, phòng ở rất sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an ninh; các thầy cô giảng viên đều là những người có chuyên môn giỏi, tận tình, thân thiện và đầy nhiệt huyết với nghề; chúng em có nhiều cơ hội được nhận học bổng khuyến khích học tập hàng kỳ và rất nhiều những ưu đãi khác. Những giờ học lý thuyết và thực hành chuyên ngành là hành trang quý giá giúp cho chúng em vững vàng trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống. Trong suốt 4 năm học, em không những được miễn hoàn toàn học phí học tập, mà còn nhiều lần được học bổng của Nhà Trường, học bổng của Tỉnh nhờ thành tích học tập đáng khích lệ. Điều khiến cho em nhớ nhất là cơ hội được đi thực tập nghề nghiệp ở các cơ sở thực tập trong nước giúp cho sinh viên được tiếp cận với những kiến thức, kinh nghiệm thực tế thiết thực; đặc biệt hơn là những cơ hội đi thực tập ở nước ngoài. Riêng với cá nhân em, khóa thực tập tại trường đại học Sakon Nakhon, Thái Lan trong hơn 1 tháng “là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong đời sinh viên mà chắc chắn không phải trường đại học nào cũng có thể đem lại cho sinh viên của mình”.

         "4 năm" - Khoảng thời gian không phải là quá dài cũng không phải là quá ngắn nhưng đó chính là kí ức đẹp nhất của tuổi thanh xuân khi em được học tập và rèn luyện dưới mái trường mang tên "Đại học Tân Trào"! Sự thân thiện, ân cần, nhiệt tình của các thầy cô chính là câu trả lời thiết thực nhất cho nỗi lo trong suy nghĩ của em về một môi trường Đại học đầy áp lực. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên chúng em được học tập, rèn luyện và phát huy hết khả năng của mình. Ngoài những lúc học tập trên lớp em đã được tham gia rất nhiều các hoạt động bổ ích để trau dồi thêm kinh nghiệm và lấy đó làm hành trang cho công việc sau này của mình. Nếu được lựa chọn lại thì chắc chắn em vẫn sẽ chọn ngôi trường thân thiện và chất lượng này. Em xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô giáo, nhà trường vì đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất cho em để em có được thành quả như ngày hôm nay. Em tin tưởng rằng trường Đại học Tân Trào sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Nguyễn Cẩm Vân

Lớp: Đại học Tiểu học Bk4 Khóa học: 2017-2021

Nguyễn Cẩm Tú

Lớp: ĐH Tiểu học BK4 Khóa 2017 – 2021

       Quãng đời sinh viên có lẽ là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi người. Sau 4 năm học tập và gắn bó tại ngôi trường Đại học Tân Trào đầy yêu dấu, em đã trưởng thành lên rất nhiều từ những bài học quý báu của các thầy cô giáo truyền đạt lại. Giờ phút bước chân ra khỏi cánh cổng trường đại học, em đã tự nhủ mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với công sức mà các thầy cô đã dành cho em. Cảm ơn trường Đại học Tân Trào đã cho em được sống những ngày tháng tươi đẹp nhất của tuổi trẻ. Em xin chúc Nhà trường sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa để đào tạo ra những nhân tài có ích cho Nước nhà.

        Nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên được học tập và rèn luyện tốt nhất. Đồng thời luôn có những định hướng tốt cho sinh viên như định hướng nghề nghiệp trong tương lai, các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu… Thầy cô giáo luôn quan tâm, nhiệt tình giúp đỡ sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày, luôn là người truyền lửa tiếp thêm động lực để sinh viên không ngừng cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện. Bạn bè đến từ nhiều tỉnh khác nhau nhưng luôn hoà đồng, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong sinh hoạt, cùng nhau tham gia các hoạt động của trường lớp, đoàn kết cùng nhau xây dựng tập thể lớp cũng như xây dựng một môi trường học đường thân thiện.

Em thấy mình thật may mắn khi đã lựa chọn đúng môi trường để rèn luyện và học tập.

La Thị Thuý Hiền

Lớp: ĐHTH AK4 Khoá: 2017-2021

           Quãng đời sinh viên của mỗi người luôn là những khoảng thời gian tươi đẹp nhất và để lại những kỷ niệm tuyệt vời nhất. 4 năm gắn bó với ngôi trường Đại học Tân Trào thân yêu đọng lại trong em là những cảm xúc ấm áp của những năm tháng cùng sống, cùng học tập và cùng trưởng thành. Những giờ học chính khóa nghiêm túc, chuyên nghiệp cùng các thầy cô tận tụy, các phòng thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại. Tất cả đã tạo động lực cho em cũng như các bạn học khác để cố gắng học tập, đạt kết quả cao và hơn nữa là đã giúp em dần chinh phục được giấc mơ của mình. Bên cạnh đó, tham gia các hoạt động tình nguyện, các chương trình do Đoàn - Hội tổ chức đã giúp em trở thành một cô gái tự tin, năng động. Cảm ơn Trường Đại học Tân Trào – nơi em được sống với chính niềm đam mê của mình.

Trần Thị Thủy Tiên 
Đại học kế toán Khóa 2016-2020

Trần Thị Ban
Sinh viên lớp Văn – Truyền thông khóa 2016-2020

           Sau 4 năm học Đại học em cảm thấy thầy cô Trường Đại học Tân Trào rất thân thiện gần gũi với sinh viên, luôn giúp đỡ và tạo điều kiện cho sinh viên trong học tập. Em luôn biết ơn mái Trường Đại học Tân Trào và thầy cô ở trường đã cho em những hành trang quý báu, đã luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho em theo đuổi ước mơ của mình, biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.

           Hiện tại, với công việc phó quản lý chi nhánh Ocean Yên Bái 2, tôi vẫn tự hào khi giới thiệu với PHHS và HV của mình khi dc hỏi học ở đâu? Tôi học từ Trường đại học Tân Trào - Tuyên Quang. Tôi thấy mình may mắn khi được học ở đây. Tại đây tôi gặp dc rất nhiều thầy cô tuyệt vời, tận tình giúp đỡ, chỉ dạy đối xử với chúng tôi nhưng con em trong gia đình. Ở đây tôi có những ng mẹ thứ 2 của mình. Và ngôi trường này đã mang lại một cơ hội lớn cho tôi và cho các bạn của mình. Đó là được vươn minh ra biển lớn, mở mang tầm mắt của mình với thế giới. Đó là thứ mà tôi nghĩ là cùng thời điểm đó không nơi nào có thể cho tôi được cơ hội như vậy. Cơ hội thay đổi bản thân. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến mái trường thân yêu và chúc các thầy cô mạnh khỏe để tiếp tục truyền lửa cho các lứa học sinh, sinh viên sau này và chúc Nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

Trần Hiển Quang
SV lớp Đại học Quản lý đất đai, Khóa 2015-2019

Ma Thị Hương 
SV lớp Đại học Vật lý - Môi trường, khóa 2015-201
9

           Mặc dù có những áp lực khi học tập trong môi trường nội quy nghiêm túc… tuy nhiên sau khi học gần hết học kỳ I tôi đã hiểu rằng mục đích cuối cùng của Nhà tường là hướng tới việc đào tạo tác phong chuyên nghiệp, tính kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên trước khi ra trường, và tôi dần nhận ra chỉ khi bản thân có niềm tin thì sẽ đạt đến thành công và niềm tin đã tạo động lực cho tôi cố gắng học tập thật tốt tại ngôi trường thân yêu này. Tôi không biết TTrU trong suy nghĩ các bạn như thế nào, nhưng với tôi đơn giản đây là nơi mà tôi được hoàn thiện về nhân cách, được thực hiện những điều mình mong muốn, thể hiện được năng lực bản thân và sẽ là nơi chấp cánh ước mơ của mình …

           Hơn 4 năm gắn bó với mái trường Đại học Tân Trào, tôi càng thêm tin tưởng vào lựa chọn của mình khi quyết định xa quê hương, xa gia đình sang Việt Nam học tập. Giờ đi làm tôi tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn để xứng đáng với những gì mà Trường Đại học Tân Trào đã dành cho tôi. Cảm ơn ngôi nhà thứ hai của tôi – Trường Đại học Tân Trào – nơi tôi được sống những tháng ngày đẹp nhất của đời sinh viên, sôi nổi nhất của tuổi trẻ.

Kitar  Buonkhampha
Sinh viên Lào,  lớp Đại học kế toán khóa 2016-2020.

Trần Văn Bắc
ĐH Vật Lý Môi trường K2
Khóa 2015 - 2019

              Chắc hẳn, các bạn học sinh đang trải qua những suy nghĩ giống như tôi đã từng: Rằng mình nên chọn trường nào để học trong tương lai? Còn đối với cá nhân tôi, tôi đã không suy nghĩ gì nhiều mà lựa chọn ngay con đường của mình là đến với trường Đại học Tân Trào, đây cũng chính là ngôi nhà thứ hai của mình, tôi coi đó cũng là một cái duyên, bởi chính từ ngôi trường này tôi đã cố gắng học tập chăm chỉ và làm việc nghiêm túc để có thể trở thành một con người khác, hoàn thiện mình hơn và đạt được những thành tích mà mình đã mơ ước từ bấy lâu - mơ ước trở thành một thầy giáo dạy giỏi. Cũng chính nơi đây, đã giúp tôi có thêm những người cha, người mẹ và cả những người bạn thân thương đáng để trân trọng, tôi cũng sẽ luôn giữ gìn những tình cảm đó trong trái tim mình.

                   4 năm - Một chặng đường đáng nhớ bên ngôi nhà thứ 2 mang tên "Đại học Tân Trào". Nhìn lại quãng thời gian được học tập và trải nghiệm tại trường em cảm thấy rất biết ơn thầy cô đã luôn tận tình dạy bảo chu đáo, tạo nhiều cơ hội cho sinh viên học tập, giao tiếp và thể hiện bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi e được tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật, các cuộc thi và được lưu diễn tại nhiều nơi, còn được giao lưu văn hoá văn nghệ tại nước Thái Lan, bản thân em cảm thấy rất tự hào khi là sinh viên của trường. Được sống với đam mê nghệ thuật "Múa" nên em cảm thấy rất vui, không thể bỏ lỡ cơ hội nào mà nhà trường mang đến cho chúng em. Cuộc hành trình nào cũng mang lại nhiều ý nghĩa và nhiều bài học quý giá cho em. Hiện tại em đã trở thành cô giáo mầm non, quá trình học tập rèn luyện với tấm bằng giỏi ở trường và những bài học trải nghiệm mà nhà trường dành tặng cho em khi đi làm em cảm thấy rất tự tin và ứng dụng được vào công việc cũng như trong cuộc sống.

Phạm Thủy Tiên
ĐH Mầm Non K3
Khóa 2016-2020

Vũ Thị Hà
Văn TT AK1
Khóa 2014-2018

               Trường Đại học Tân Trào là nơi em gửi ước mơ của mình vào, sau bốn năm học tập tại trường, em cảm nhận được sự thân thiện của bạn bè, sự hỗ trợ, dẫn dắt tận tình của thầy cô và các anh chị khóa trên, sự thỏa mãn khi khám phá chính mình tôi được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên ngành Văn truyền thông.Bên cạnh đó, song song với việc giảng dạy kiến thức chuyên môn, thầy cô luôn chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm về việc rèn luyện kỹ năng cần có của một sinh viên, như kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nghiên cứu khoa học. Đã giúp em tự tin có được hành trang tốt sau khi ra trường. Thật tuyệt vời khi là sinh viên Trường Đại học Tân Trào.

                 Sau thời gian 4 năm học tại Trường Đại học Tân trào, em cảm thấy rất may khi đã được theo học tại đây. Thời gian tuy không phải quá dài nhưng em đã cảm nhận và thấy được sự tận tình chỉ bảo, quan tâm và giúp đỡ sinh viên trong mọi mặt của các thầy cô giảng viên của nhà trường. Nhà trường đã giúp cho em tự tin hơn, trưởng thành hơn thông qua các chương trình tình nguyện, trong các hoạt động của nhà trường. Không chỉ những kỹ năng mền, nhà trường rất chú trọng đến phát triển toàn diện cho sinh viên, luôn tạo cơ hội cho sinh viên chúng em được trau dồi kiến thức và được giao lưu học hỏi tại các cuộc thi văn hóa lớn. Những kỹ năng và kiến thức đó chính là hành trang cho chúng em thêm vững bước vào nghề. Trước khi dừng lời em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, kính chúc các thầy, các cô luôn luôn khỏe mạnh và gặp được nhiều thành công trong cuộc sống.

Dương Ánh Hằng
SP Toán học K1
Khóa 2016-2020

Nguyễn Ngọc Quỳnh
Lớp Đại học Tiểu học K1
Niên khóa: 2014-2018

             Sau 4 năm em đi học tại trường Đại học Tân Trào, trong khi các bạn em đi học tại các trường ở Hà Nội, ở các Tỉnh khác, thậm chí là đi du học, thì em có thể tự hào nói rằng: tất cả các bạn đó chưa có bạn nào được đi nước ngoài nhiều bằng em, chưa có ai ra trường với bảng thành tích xuất sắc như em, và cũng không một ai kỳ nào cũng giành được học bổng giống như em. Và tất cả các bạn học cùng lớp Đại học với em, bây giờ các bạn đều trở thành các thầy cô giáo Tiểu học trong và ngoài tỉnh, và em rất hãnh diện vì điều đó. Em rất vui mừng và tự hào khi nói rằng Trường Đại học Tân Trào không hề thua kém bất kỳ trường Đại học lớn nào trên cả nước.

               Đối với bản thân em thì trường Đại học Tân Trào giống như là chìa khoá mở ra cho em những cơ hội mà có lẽ nếu em theo học tại những trường đại học khác em không thể nào mà có được. Trong suốt thời gian học tại trường ngoài giờ học chính khoá thì em còn tự trang bị cho mình kiến thức kĩ năng mềm bằng việc tham gia các hoạt động tình nguyện, câu lạc bộ, học thêm tiếng Anh, tin học, đi thực tập tại nước ngoài. Đặc biệt các thầy cô ở trường còn tạo điều kiện cho em được tiếp xúc với nhiều bạn bè quốc tế. Chính tất cả những điều đó là bước đệm vững chắc nhất để em đạt được ước mơ sau khi tốt nghiệp.

Hoàng Thị Trang
Lớp Văn Truyền thông Ak1
khoá 2014-2018

Dương Thị Kim Sáng
Lớp Đại học Mầm non K5
Khóa 2018 -2022

             Em đc biết đến ĐH Tân Trào là ngôi trường có truyền thống về đào tạo ngành sư phạm, em cảm thấy may mắn khi được theo học tại trường, trong quá trình học tập em nhận được rất nhiều sự hỗ trợ tận tình từ các giảng viên của nhà trường. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho sinh viên sinh hoạt tham gia các hoạt động đoàn hội, giúp sv phát triển kiến thức và các kỹ năng mềm cần thiết sau này.

          Sau khi vào học tại trường em cảm nhận được trường ĐH Tân Trào là một ngôi trường tốt: Có các thầy cô giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, thân thiện gần gũi với sinh viên. Sinh viên của trường được đào tạo nghiêm túc, phát huy sự sáng tạo của sinh viên, đặt chất lượng đào tạo, bồi dưỡng sinh viên lên hàng đầu . Môi trường học tập rất tốt để phát triển mọi khả năng của bản thân. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên với các trường trong và ngoài nước. Qua đó em có cơ hội được biết thêm cả về văn hoá và con người nước bạn. Sau chuyến đi, em học hỏi thêm được rất nhiều và trau dồi hơn về vốn tiếng anh của mình. Sau khi tốt nghiệp em được nhận vào làm việc tại trường đó là niềm vinh dự lớn đối với em. Em xin cảm ơn nhà trường, cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn tạo điều kiện cho em. Em rất tự hào về trường mình.

Ma Thị Minh Thu
Lớp Đại học Tiểu học C - K3
Niên khóa 2016-2020 

 

Vũ Thị Vân
Lớp ĐHMN K2
Khoá 2015 – 2019

            Em thật sự cảm thấy rất may mắn khi đã lựa chọn trường Đại học Tân Trào là nơi để em gắn bó và học tập, thời gian học tại trường Đh Tân Trào có thể nói là khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ! Khi học tại đây em em có cơ hội được học tập trải nghiệm và giao lưu với rất nhiều các bạn sinh viên trong và ngoài nước! Có cơ hội được đi đến rất nhiều nơi để tham gia giao lưu và học hỏi! Nhờ đó em tích lũy được nhiều kinh nghiệm và trau dồi về khả năng tiếng anh của mình! Sau khi tốt nghiệp em được nhận vào làm việc tại trường đó là niềm vinh dự lớn đối với em! Em xin cảm ơn các thầy cô giáo cảm ơn nhà trường đã luôn tạo điều kiện cho em để em được có ngày hôm nay ạ!

             ĐHTT là một ngôi trường thân thiện. Rất nhiều giảng viên giỏi với bề dày kinh nghiệm phong phú giúp SV thoải mái, dễ tiếp thu trong các giờ học. Trường có sự hợp tác quốc tế rộng mở tạo điều kiện cho SV được tham gia học hỏi những điều mới ở nước bạn. ĐHTT là ngôi trường đáng để các bạn SV tìm hiểu và theo học. Nếu được lựa chọn lần nữa em vẫn sẽ chọn ĐHTT là nơi mình theo học.

Đàm Xuân Quỳnh
Lớp ĐHTH Ak2
Khoá 2015-2019

Đặng Thị Thuỷ
Lớp CĐGD Tiểu học B K11 
niên khóa 2014-2017

           Sau khi vào học tại trường em cảm nhận được trường ĐH Tân Trào là một ngôi trường tốt: Có các thầy cô giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, thân thiện gần gũi với sinh viên. Sinh viên của trường được đào tạo nghiêm túc, phát huy sự sáng tạo của sinh viên, đặt chất lượng đào tạo, bồi dưỡng sinh viên lên hàng đầu . Môi trường học tập đầy đủ trang thiết bị để sinh viên học tập và đạt kết quả cao nhất. Trường còn có những chế độ ưu đãi, hỗ trợ phù hợp đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên dân tộc thiểu số tạo điều kiện thuận lợi để các bạn có thể theo đuổi được ước mơ của mình. Ngoài ra trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện để sinh viên có thể tham gia giúp cho sinh phát triển thêm các kĩ năng mềm tự tin, năng động, sáng tạo hơn. Trên đây là đôi lời cảm nghĩ của em về trường Đại học Tân Trào. Em rất tự hào về trường mình. Em kính chúc các thầy cô luôn luôn thật nhiều sức khỏe, chúc cho trường mình ngày càng phát triển hơn nữa ạ.

           Ngay từ khi còn nhỏ em luôn ước mơ trở thành 1 cô giáo. Ngày cầm giấy báo trúng tuyển trên tay, em không khỏi vui mừng và xúc động vì đã thực hiện được một phần ước mơ nhỏ của mình. Em thấy vô cùng hạnh phúc và ấm áp khi những ngày đi học đầu tiên còn bỡ ngỡ nhận được sự chào đón, quan tâm tận tình, chu đáo từ những thầy cô và các anh chị khóa trước, được quen biết nhiều bạn mới – những gương mặt lạ lẫm và đầy lo âu giống như em khi vừa rời xa vòng tay của ba mẹ, tập cho mình cuộc sống tự lập và chủ động. Sau một thời gian học tập và rèn luyện tại ngôi trường này em cảm thấy sự lựa chọn của mình là hoàn toàn đúng đắn bởi: Trường có cơ sở vật chất khang trang, điều kiện học tập đầy đủ, phương pháp giảng dạy khoa học, đến những chương trình trải nghiệm thực tế giúp sinh viên có điều kiện nâng cao tay nghề áp dụng vào thực tiễn. Cùng với sự giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo trường ĐH TT em thấy mình vững vàng và tự tin hơn với những kiến thức và kinh nghiệm mà mình có được. Em thật sự biết ơn vì được học tập trong một môi trường thân thiện- chất lượng. Và còn biết ơn hơn khi nhà trường đã tạo điều kiện cho em được làm việc ngay sau khi vừa tốt nghiệp. Cảm ơn ngôi trường tuyệt vời Đại học Tân Trào!

 

Phạm Thị Khánh Huyền
Lớp ĐH Tiểu học D-K2
Niên khoá 2015-2019

Vũ Thị Hương Quỳnh
Lớp Đại học Tiểu học A - K3
Niên khóa 2016-2020

 

            Em cảm thấy mình rất may mắn khi là một trong những sinh viên của ngôi trường này. Đây chính là nơi đã chắp cánh cho những ước mơ của em thành hiện thực, nơi đã cho em biết thế nào là yêu thương, thế nào là trải nghiệm. Các thầy cô giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, thân thiện và gần gũi với sinh viên. Cơ sở vật chất đầy đủ. Tất cả các phòng học đều được lắp đặt máy chiếu để phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Các phòng học tương đối rộng và thoáng mát tạo được không gian học tập thoải mái. Ngoài ra, khi học tập tại trường em còn thường xuyên được tham gia các chương trình tình nguyện do các câu lạc bộ của trường tổ chức từ đó giúp em phát triển các mối quan hệ và khả năng giao tiếp với mọi người. Sau khi tốt nghiệp em được nhận làm việc tại trường. Đó là niềm vinh dự lớn đối với em. Em xin cảm ơn nhà trường, cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn tạo điều kiện cho em. Cảm ơn ngôi trường tuyệt vời. Đại học Tân Trào mãi trong tim em.

 

  Sau khi vào học tại trường em cảm nhận được trường ĐH Tân Trào là một ngôi trường tốt: Có các thầy cô giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, thân thiện gần gũi với sinh viên. Sinh viên của trường được đào tạo nghiêm túc, phát huy sự sáng tạo của sinh viên, đặt chất lượng đào tạo, bồi dưỡng sinh viên lên hàng đầu. Môi trường học tập đầy đủ, phòng ở thoải mái, trang thiết bị để em học tập và đạt kết quả cao nhất. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện để em có thể tham từ đó phát triển thêm các kĩ năng mềm tự tin, năng động, sáng tạo hơn.

Sau khi tốt nghiệp em được nhận làm việc tại trường. Đó là niềm vinh dự lớn đối với em. Em xin cảm ơn nhà trường đã luôn tạo điều kiện cho em.

Hoàng Minh Hiếu

Lớp ĐH Tiểu học B khoá 3
Niên khóa 2016-2020

Nguyễn Thị Chữ
Lớp Đại học Tiểu học BK3
Niên khóa 2016 - 2020 

               Trải qua quãng thời gian sinh viên gắn bó với mái trường đại học mang tên Tân Trào. Em thấy mình thật may mắn và lựa chọn đúng đắn khi theo đuổi đam mê được trở thành cô giáo Tiểu Học. Ngay từ khi bước vào trường điều đầu tiên em cảm nhận được đó là sự tận tình, chu đáo, nhiệt huyết của các thầy cô giảng viên đối với sinh viên, thầy cô không những giúp đỡ trong việc học trên lớp mà còn hướng cho sinh viên đến thực tế của ngành. Bên cạnh đó trường còn có các hoạt động, các câu lạc bộ để sinh viên cùng tham gia trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và trau dồi thêm kĩ năng sống. Ngoài ra trường còn có chế độ ưu tiên động viên tinh thần học tập giành cho những sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc là những xuất học bổng mà bản thân em cảm thấy đó vừa là động lực để cố gắng học tập vừa là món quà tinh thần rất kịp thời. Trường còn có đầy đủ các cơ sở thiết bị phục vụ cho việc học của sinh viên rất tốt. Chưa dừng lại ở đó, ngay sau khi tốt nghiệp chúng em rất may mắn khi được là 1 trong những sinh viên nhà trường giữ lại để tiếp tục làm việc, theo đuổi đam mê, học hỏi và trau dồi thêm thật nhiều kiến thức nữa...Đại học Tân Trào vừa là nơi đào tạo chất lượng, vừa là ngôi trường được rất nhiều bạn trẻ mơ ước. Em hi vọng với tất cả những gì mà trường đang có thì Đại học Tân Trào sẽ ngày càng trở nên đẹp, chất lượng đào tạo hàng đầu mãi ở trong tim những sinh viên đã tốt nghiệp như chúng em. Em yêu và tự hào về mái trường mang tên Đại học Tân Trào ❤️!
Bút kí: Nguyễn Chữ🖊

   

 

Tin tức

Thông báo

Tài nguyên