Nền tảng ứng dụng chơi xổ số trực tuyến

Lao động trẻ năm 2021 cần phải làm gì để tăng lợi thế cạnh tranh?

2020 là một năm đầy sóng gió với bức tranh nhân sự nhiều mảng. Câu hỏi được đặt ra là liệu năm 2021 tình hình có khá hơn? Và lao động trẻ cần chuẩn bị, hoàn thiện những gì để có thể hạn chế tối đa những rủi ro nghề nghiệp?

Bật mí phương pháp đọc sách hiệu quả nhất hiện nay!

Có một câu nói rất nổi tiếng của nhà văn M.Go-rơ-ki được đông đảo mọi người biết đến “Sách mở ra trước mắt tôi những chân trời mới”. Quả đúng như vậy, việc đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm tri thức và hoàn thiện nhân cách của mỗi người.

Bảy nguyên tắc giúp bạn giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ nhanh và hiệu quả

Bạn muốn giao tiếp tiếng Anh dễ dàng với người nước ngoài và luôn nói với bản thân mình "Giá như mình giỏi tiếng Anh". Nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu để học tiếng Anh giao tiếp. Hãy tham khảo 7 nguyên tắc học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sau đâynhé!

7 kỹ năng mềm cho sinh viên thành công trong mọi việc

Rèn luyện kỹ năng lắng nghe, giao tiếp, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm... rất cần thiết để sinh viên có thể đạt được thành công trong mọi việc.

Học cách tiết kiệm thời gian theo gương Bác Hồ

Sử dụng thời gian để làm việc, học tập một cách khoa học sẽ giúp mỗi người hoàn thành được những mục tiêu của bản thân và góp phần thực hiện các mục tiêu lớn của tập thể.

Khoa học phòng ngừa những thói quen… viết sai

Viết báo luôn đòi hỏi phải có sự thận trọng, chính xác, chặt chẽ về câu từ, ngữ pháp, chữ nghĩa. Việc sử dụng từ ngữ, dấu chấm, dấu phẩy, dấu chấm phẩy… sao cho đúng chính tả, ngữ pháp, văn phong, hoàn cảnh thông tin là một trong những yêu cầu không thể thiếu đối với người cầm bút.

Học tập suốt đời là cơ sở xây dựng xã hội học tập

Trong quá trình xây dựng xã hội học tập, việc học tập suốt đời là cơ sở để tạo nên một xã hội phát triển bền vững. Cùng với các quốc gia có chương trình xây dựng xã hội học tập, Việt Nam cũng coi việc xây dựng những công dân học tập (Learning Citizen) như một trọng tâm trong toàn bộ công việc phát ...

5 việc làm giúp bạn trẻ cải thiện kỹ năng thuyết trình

Bạn là sinh viên năm cuối sắp phải thuyết trình một đề tài khoa học hay là một ứng viên cần phải thuyết trình trả lời câu hỏi của nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn việc làm, hoặc bạn là nhân viên phải thuyết trình dự án trước sếp hay đối tác…Bất kỳ lúc nào và dù ở nơi đâu thì kỹ năng thuyết trình ...

Trang 12